Soi kèo Bồ Đào Nha vs Iran 15h ngày 27/5: Trận cầu quyết định

Soi kèo Bồ Đào Nha vs Iran chính xác nhất hôm nay. Đây là trận đấu mang tính chất sống còn cả hai đội bóng vì thắng trận này đồng nghĩ việc sẽ đi tiếp vòng sau. Cùng M88 dự đoán tỷ lệ cược Bồ Đào Nha vs Iran nhé.

Nhận định Bồ Đào Nha vs Iran

Dù được đánh giá rất cao ở mùa giải năm nay thế nhưng Bồ Đào Nhà đã làm NHM và giới chuyên môn khá bất ngờ khi để thua và cầm hòa trước đối thủ yếu thế hơn. Ở trận ra quân đầu tiên thì Bồ Đào Nha lại là đội yếu thế hơn so với Zambia và đối thủ mới là đội bóng hay hơn và xứng đáng có chiến thắng tỉ số 2-1 tiếp theo đó là trận đầu bị cầm hòa trước Costa Rica với tỉ số 1-1 chính 2 kết quả này đã khiến cho Bồ Đào Nha đang rồi vào hoàn cảnh khó khăn mất tắm vé đi tiếp vòng  sau nếu trận này họ để thua Iran.

Trong khi đó hiện nay Iran đang hơn số điểm Bồ Đào Nha khi ước vào trận đấu này  khi họ có chiến thắng và 1 trận hòa, giải sử nếu trận này hòa nhau thì lẽ dĩ nhĩ nhiền Iran sẽ đi tiếp vòng sau và cơ hộ cho Bồ Đào Nha thì dần khép lại. Thế nhưng chúng ta nên nhớ rõ điều chính là cả 2 đội bóng này đều không dễ thất bại.

Phong độ gần nhất của tuyển U20 Bồ Đào Nha

  • Theo các số liệu thống kê gần đây chó biết trong 10 lượt trận gần đây thì BĐN thắng 5 trận hòa 1 trận và 4 trận còn lại thất bại.
  • 6/10 trận gần đây nhất thì Bồ Đào Nha kết thúc trận đấu với 2 bàn thắng trở lên.
  • 2 lượt trận vừa qua thì Bồ có 1 trận hòa và 1 trận thua.

Phong độ gần nhất của tuyển U20 Iran

  • Phong độ gần đây nhất của Iran là 7 chiến thắng ( 5/6 trận kết thúc trận đáu với tỉ số là 1 bàn thắng). 2 trận hòa và chỉ thất bại một trận.
  • 5 trận gần đây thi Iran có 4 trận bất bại với 3 chiến thắng và  một trận hòa.
  • Tỉ số hay diễn ra nhất là 1-5 ( với 5 trận đấu)

SOI KÈO BỒ ĐÀO NHA VS IRAN VÒNG 3 BẢNG B WORLD CUP U20 2017 : NỖ LỰC ĐẾN CÙNG

Theo nhận định các chuyên gia trận này khả năng cao sẽ diển ra đồng banh dù Bồ Đào Nha được đánh giá cao hơn về đẳng cấp thế nhưng Iran lại là đội có thành tích tốt hơn chính vì thế đây là trận đôi đầu sẽ rất đáng quan tâm. Và chiến thắng sẽ nghiêng phía Bồ Đào Nha.

Đội hình dự kiến của Bồ Đào Nha vs Iran

  • U20 Bồ Đào Nha: dự kiến tung ra đội hình cực mạnh để tranh vé vòng sau
  • U20 Iran: theo các thông tin ên lề Ira đánh giá rất cao Bồ Đào Nha và chiến thắng cũng vô cùng quan trọng với họ vởi vậy Iran cũng sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất của mình.

Pick : BỒ ĐÀO NHA

Tỉ số : 2-1

Tài/xỉu : Tài

>>>Xem thêm : Soi kèo Costa Rica vs Zambia 15h ngày 27/5 : Costa rica Quyết tử

[Total: 4    Average: 1.5/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *