Những quy tắc cấm kỵ khi cá độ bóng đá bạn cần hiểu rõ

Cược bóng ngày càng trở thành một môn cược bóng mà nhiều người đam mê. Thế nhưng không phải ai cũng có được kết quả mà mình mong muốn và  rất nhiều người lại còn bỏ qua những quy tắc cấm kỵ khi cá độ bóng đá m88 dẫn đến thua thảm hại mà không hay biết.

Dân gian hay có câu “ Có thờ có thiêng, có kiên có lành” chính vì vậy chúng ta cũng nên hiểu và né những điều kiệng kỵ để tránh những điều không may cho mình nhé.

1.Đừng bao giờ làm ảnh hưởng đến gia đình bạn.

Nhiều người chơi cá độ và rất sa đọa không kiểm soát được bạn thân chơi bất chấp và liều mình dẫn đến ảnh hưởng rất nhiều người xung quanh đặc biệt là gia đình bạn.

– Ảnh hưởng đến kinh tế gia đình của mình.

– Ảnh hưởng đến vợ con: mua một món qua cho vợ mấy trăm ngàn bạn còn tiết trong khi đó sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu để cá độ.

– Ảnh hưởng đến sự giáo dục con cái: bạn nghĩ con bạn sẽ suy nghĩ gì về một người cha ham mê cá độ? Liệu rằng trong mắt con lời nói bạn còn giá trị không.

– Ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

Chình vì vậy để hạn chế những rủi ro cho gia đình và bản thân thì bạn cần điều tiết các yếu tố sau:

-Chúng ta nên để người thân biết mình chơi cá độ vì họ sẽ khuyên răng cho cho chúng ta những lời khuyên khi cần thiết và giữ ta không sa đà

–Có thời gian chơi hợp lý và vốn phù hợp sau khi đảm bảo mọi mặt cuộc sống

–Không nên chơi tâm lý được ăn cả ngã về không thua và muốn gỡ đánh dồn dập dẫn đến thua đậm hơn.

2.Giữ sức khỏe thật tốt không làm hại sức khỏe mình.

Một điều quan trọng trong những quy tắc cấm kỵ khi cá độ bóng đá bạn cần biết là không được hủy hoại sức khỏe mình bởi vì rất nhiều người khi chơi bỏ ăn uống, chơi ngày chơi đêm, khi bạn hành hạn bản thân vậy thì chắc chắn chúng ta sẽ có tâm lý không thoải mái và minh mẩn để phán đoán chính xác dẫn đến tình trạng thua triền miên.

3.Tuyệt đối không rủ bạn hay gia đình tham gia

Trong khảo sát về thủ thật cá độ cho biết thì 90%người chơi mất kiểm soát khi chơi, không phải ai chơi cược cũng có thể kiềm chế và tính toán và xem đây như môn giải trí nhẹ nhàng vì rất nhiều người một khi đam mê thông thường rất thiếu tỉnh táo và cuồng dẫn đến ảnh hưởng gia đình rất nhiều vì vậy bạn đừng nên rủ bạn bè hay người  thân mình chơi nhé.

4.Một số điều cấm kỵ khác khi chơi cá độ là

  • Không đánh bạc có người yêu bên cạnh người ta hay nói đỏ tình đen bạc mà
  • Không mượn tiền hay vay tiền để đánh bài
  • Không chơi khi gấp gáp hay thời gian vội không kịp suy nghĩ
  • Không chơi khi đang bệnh và không tỉnh táo
  • Không chơi khi ngày hôm đó linh cảm thấy không may mắn.

Trên đây là những những quy tắc cấm kỵ khi cá độ bóng đá các bạn nếu là người chơi thì nên tìm hiểu qua nhé để tránh đi những điều này, đây đều là những chia sẽ rất thành thật của tay chơi chuyên nghiệp hiện nay dù có kinh nghiệm soi kèo hay kiến thức đến đâu thì họ luôn biết và né những điều ở trên .

>> Xem thêm: Những dấu hiệu của người nghiện cá độ bóng đá trên mạng

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *