Link sopcast xem trực tiếp Việt Nam vs Pháp 15h00 ngày 25/5 : Cố Thủ !

Danh sách link sopcast xem trực tiếp trận Pháp vs Việt Nam 15h00 ngày 25/5 vòng 2 tại bảng E và Việt Nam sẽ phải cố gắng thủ và cầu mong 1 trận đấu hòa trước ứng cử viên vô địch U20 Pháp sở hữu dàn sao tham dự World cup U20 2017.

Link xem trực tiếp bóng đá World Cup trận U20 Pháp vs U20 Việt Nam chiều nay.

Danh sách link Sopcast xem trực tiếp sẽ được STM88 cập nhật trước khi trận đấu diễn ra 30 phút. Và trong trận đấu ngày hôm nay Việt Nam cân nhắc bảo toàn lực lượng cho trận quyết định gặp Hondarus, riêng về U20 Pháp đây xem như là trận quyết định tấm vé đi vào vòng 1/8.

VÀI YẾU TỐ NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN PHÁP VS VIỆT NAM

  • U20 PHÁP : Sau chiến thắng đơn giản trước Honduras có được 3 điểm và tmaj đứng đầu bảng E, bước vào loạt trận thứ 2 gặp U20 Việt Nam các chú Gà Trống muốn chắn chắn có tấm vé vào vòng loại 1/8 và chỉnh chệ vị trí nhất bảng E. HLV Pháp đã phát ngôn “Đây là trận đâu quyết định của Pháp, ông sẽ tung ra đội hình mạnh nhất chỉ thay đổi vài vị trí và đặt biệt ông sẽ không cho phép các cầu thủ của mình khinh thường U20 Việt Nam”
  • U20 Việt Nam : Ông Hải cho rằng trận đấu gặp Pháp không quan trọng chủ yếu là trận cuối cùng gặp Honduras, Việt Nam chỉ cần Hòa với Pháp thì khả năng cửa vào của ta rất lớn tại World Cup U20 2017. Theo thống kê của keo nha Cai thì U20 Việt Nam sẽ thi đấu cẩn thận không công mà sẽ phòng ngự phản công hi vọng tận dụng được cơ hội tốt hơn.

DANH SÁCH LINK SOPCAST XEM TRỰC TIẾP  BÊN DƯỚI

Link Xem Trực TiếpLink Sopcast trận Pháp vs Việt Nam

Chúc các bạn xem bóng đá vui vẻ và nhớ ủng hộ Stm88 để chúng tối cùng các bạn dõi theo U20 Việt Nam tại World Cup U20 2017.

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *