Các hình thức gian lận khi chơi poker online phổ biển nhất

Gian lận là một vấn đề khá phổ biến trong cuộc sống của con người từ xưa đến nay. Trong bài bạc cũng vây, gian lận có thể nói là một điểm nóng trong những sòng bài. Đặc biệt và trò Poker online M88, các hình thức gian lận khá phổ biến khi chơi bài ofline. Dưới dây sẽ là một số gian lận khi chơi poker online phổ biển mà anh em nên biết để tránh nhé.

Những hình thức lừa đảo này thường gặp ở các cao thủ cờ bạc. Họ đã trải qua quá trình rèn luyện lâu dài và những người ít kinh nghiệm rất khó để nhận ra những trò gian lận này.

Các hình gian lận khi chơi poker online phổ biển nhất:

Hình thức gian lận: Đặt tiền cược ngoài vòng kẻ

Khi bạn đặt cược tiền trong trò chơi Pocker. Thông thường ở các bàn cươc sẽ có vòng kẻ để người chơi cược tiền. Khi người chơi có biểu hiện gian lận thì sẽ để một số lượng chip lớn tưởng như đặt cược nhưng chỉ để ở ngay đường ranh giới sát vòng cược tiền. Sau đó tùy thuộc vào các bước đi của bạn mà đối phương sẽ có những cách xử lý khác nhau trong trò gian lận này

Vị dụ ván bài mà bạn chơi đang ở vòng chia bài cuối cùng. Tất cả mọi người đã theo bài, bỏ bài…và bạn tưởng người kia cũng vậy. Mọi người sẽ  lật bài để so sánh điểm. Tuy vậy đến khi mọi người show bài thì lại xảy ra vấn đề. Nếu người gian lận thắng thì không xảy ra vấn đề gì và họ sẽ nhanh chóng đẩy chồng chip vào vạch kẻ đặt cược ngay. Ngược lại họ sẽ bảo là mình chưa theo bài vì chưa đưa tiền vào vạch kẻ, ăn vạ một cách chuyên nghiệp nhất và gây khó khăn cho bạn.

Cách giải quyết vấn đề này rất đơn giản. Bạn hãy để ý kỹ những người chơi khác đặt tiền có vào vạch kẻ không và nếu thấy trường hợp tương tự thì báo với Dealer để hỏi người chơi đó có đặt chip không. Và sau đó mới show bài.

Hình thức gian lận: Giấu chip khi bài cao

Hình thức gian lận này cũng khá đơn giản. Khi bài của  những người gian lận này đang rất cao. Khi đặt chip để cược hay tố bài họ sẽ đặt sao cho người chơi khác không nhận ra những chip có giá trị lớn ở phía  dướ. Khi những người chơi khác nhận khôn để ý đến số tiền đó và tuyên bố theo bài. Lúc này bạn đã mắc bẫy của những người này. Nếu bài của bạn không quá cao thì chắc chắn bạn đã mất một số tiền oan cao. Bởi vì khi bài họ thật sự cao họ mới dùng chiêu này nhử tiền của bạn.

Để khắc phục chiêu trò gian lận này bạn cần phải tỉnh táo và quyết đoán. Phải biết rõ số tiền chính xác mà những người khác bỏ ra. Để quyết định có theo bài hay không khi bài đâng thấp.

Ngoài ra có một số gian lận khi chơi poker online phổ biển khác như giả vờ bỏ bài để nhử nhưỡng người khác hành động trước.  Bạn phải cảnh giác khi chơi trò Poker Indo. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn tránh được những chiêu trò gian lận này. Ngoài M88 bạn có thể tham gia cược tại một số nhà cái uy tín hiện nay như 188bet hay W88. Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi bài Baccarat online hiệu quả tại M88

 

[Total: 0    Average: 0/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *